tomboy

yung anak ko is girl. pero ayaw nya sa mga laruang pambabae. mas gusto nyang mag laro ng baril barilan o bola. minsan ayaw din nyang mag damit ng bestida o sexy'ng damit. may possibility kayang maging tomboy sya pag laki nya??

22 Các câu trả lời

Di naman. Ganyan din ako sis e, boyish until now. Pero di ko naman gusto babae, i mean di ako nagka gusto o magka gustong relasyon sa babae.

Mgbabago pa po yan...and hindi nmn po porke ayaw ng mga pambabaeng damit e mgging tomboy....mas comportable lng cgurosya sa ganun..

May kapatid po ba siyang lalaki? Baka kasi gusto Niya Kung ano nilalaro ng kapatid Niya. Ganon din sa kanya. Possible po kasi yon.

Bata pa naman anak mo mamsh anak ko nga boy pero nag lalaro sya ng lutu lutua kasi ginagaya nya ko tuwing mag luluto ako hehe

Nung bata ako ganyan din ako. 2 boys kapatid ko. Ayaw ko nag dress at stocking. Ngayon may asawa and anak na ko 😊

ganyan pamqngkin ko pero now naku super girl na xa tlga...bata pa nmn yan eventually magbabago pa tlga yan.

Magbabago pa po yan mamsh hanggat dp nagdadalaga.my mga ganyan po tlgang bata.

Don't judge the kids too early. Kasi magbabago pa yan ng mga gusto soon.

Bata pa naman baby mo di nmn cguro na tomboy paglaki nya.😊😊

Baka magbago pa po yan,baka maraming batang lalake sa inyo?