Music

Mommies, i'm 26 weeks preggy. Ako lang po ba dito ang may baby na hindi malikot pag may music o f maingay? Malikot naman po siya after nang ingay or wala nang music.

1 Trả lời

Okay lang po yan. Basta active si baby may music man or wala. Biglangin nyo po ilan sipa nya. May kick counter po dito sa app

4y trước

Active naman po si baby. Hindi nga po ako minsan nagbibilang kasi ramdam ko naman madalas sipa ni baby. Salamat po mommy