37 weeks nako bukas. Pero ngayon lang nangyare nilabasan ako ng malabnaw na tubig konti normal poba?

Yung amoy nya yung normal white mens ko lang din. Hindi pa himihilab tyan ko. Bigla nalang sya nalabas tumagos pasa padjama ko medyo malagkit kasi nung hinawakan ko malagkit sya, manipis ang underwear ko kaya tumagos pero konti lang sya. . Si baby hindi narin masyado magalaw as of today siguro kasi malaki na sya. Normal poba? Mags start napo ba ako makaramdam ng mga ganito, or labasan ng mga something kasi malapit na lumabas si baby???? Bukas pako mag papa ultrasound or sa Sunday e

1 Trả lời

better inform your OB para sure. and dapat po magalaw pa rin ang baby iisang area lang pero magalaw pa rin kkahit na masikip na sa loob ako 36weeks na magalaw pa rin as in masakit pa nga kubg talagang active time nya at madalas gumalaw. iisang area na nga lang kasi nakapwesto na based sa last ultrasound ko