Im 26w preg normal lang poba na minsan may parang tubig po na tumutulo hindi po sya Ihi and wla amoy

atdi malagkit parang tubig lang po tas patak lang po nalabas sa pwerta? Normal lang poba yun pasa got po salamat 🥺

2 Các câu trả lời

Same tayo mi pregnancy water discharge normal lang po yun search mo po. Pero pag frequent at madami nang nalabas baka panubigan na yun i-consult mo na agad sa OB mo po.

hala mhie baka panubigan yan, better na pacheckup ka sa ob. nung nagkaganyan ako, nagpacheck kagad ako, awa ng diyos hindi naman nabawasan panubigan ko