2 months old baby ❤

Yung ako nagdala sa loob ng 9 months pero tatay kamukha haha ganun din po ba baby nyo mamsh? 😂 #1stimemom #firstbaby #TeamBakuNanay

2 months old baby ❤
25 Các câu trả lời

yes 1yr old and 5mons 2nd baby ko. para silang pinagbiyak ng daddy nia. mag kamukhang mag kamukha ako Lng tlga nag dala at nag pakahirap mag dala kamuka mag kaugali pa😅

sa mga kakilala ko kamukha talaga ng nanay pagkinarga mo ang baby parang karga mo na rin yung nanay hahahha

Very true mommy. Pero okay lang kasi ang cute ni baby at ang bait, parang daddy lang niya. 🥰

ako nga po sa tatlong anak ko wala akong kamukha,lahat cnasabi kamukha ni hubby...😁 saklap db...😁

hahaha kaya nga mommy.baby ko lahat din sa daddy nya.pwet lang namana sakin hahaha🍑🤣

hello mommy nito lang na lumalaki na si baby ngging hati na ung nakuhang muka samin ni hubby ☺️

yes mom's ganon din sa akin 😂 kamukha nya talaga na kakatampo chart😅🙄

gann din sakin momsh. nakuha lang sakin ang pawisin ang kamay at paa 😂😅

opo mommy, 17 days old pa lang si baby dami na nagsasabi kamukha ng tatay.

Yes po. Yung forst born ko din po momsh. Female version ng tatay nya.