Morning mga mamshies. May nkaranas n ba dito ng sobrang sakit ng tiyan or lef tagiliran

Yung akala mo parang naglalabor pero Wla pa nmn sign bloody show or ung panubigan. Super galaw din ni baby. By the way 33weeks pregnant. Thanks sa Sasagot. Godbless ?

2 Các câu trả lời

I think nag adjust ang muscle mo na talaga sus since malapit na due mo. Nag ready na ang katawan mo sa delivery ganyan din ako nong malapit na ako manganak sis. Makakatulong din na mag exercise sis mag lakad lakad kahit 30 mins sa isang araw.

5y trước

Ay opo. Buti nlng po ngrply ka. Thank you po tlga ate nkatulong ka sakin. Kse kgb p ako d ko n alm ggwin ko umiiyk ngwworry and ung husband ko gsto n ipahsptl buti nlng rply agd Ob ko. And magalaw tlga si baby. 1st baby po kasi. Thank you po ate ulit. Opo always praying nga po and talking to my baby.