Gender

Yung akala mo baby girl na. Kasi napaka arte ko. Tapos palagi pa nag aayos. Pero baby Boy again. Hehehe. Okay lang. Kaway kaway sa mga Team April. ? Konting kembot nalang.

Gender
1 Trả lời

Congratss mamsh..nag-iisa kang princess nila hehe..pero malay mo sa susunod na pgbubuntis mo diba 😉

5y trước

Haha. Balak ko na nga sanang di na magbuntis kung naging baby girl. Pero eto gagawa na naman ulit after. Hahahaha. Para naman may baby girl kami.