Bottle

Yung 9oz na Bottle kailan po siya nagagamit? I mean anong months si Baby?

11 Các câu trả lời

Depende naman po sa nipple yan.. Pero pag baby pa na 0-3mos, much better if maliit na bottle muna, like ung 4oz.. :)

depende kung kaya na nya dumede sa.malaking bottle and kung kaya na nya umubos ng madaming milk.

7months or 8 depende po kng mtakaw na si baby hehehe sakin po kc gnyn un 2 kids ko.

2mos baby ko gumagamit na ako 9mos. kasi may mga sukat naman e :)) pwede na sya

Nung 2 months po baby ko, 9oz na ginamit namin para di sya nabibitin 😊

magdedepende po yan sa baby mo if nakukulangan na sya sa nadedede nya..

you can use it naman but the oz of the milk depends po sa age ni baby.

no specific but depends on the intake ng baby m. siguro around 3 mos?

Pag 3 mos na sya kc depende yun sa age at needs nya.

9oz pag 6 mos medyo malakas na c baby mag dede