heartbeat

Yung 6wk2days my heartbeat na b si baby sa tiyan

11 Các câu trả lời

6 weeks po may heartbeat na. Pero di pa kalakasan para marinig sa ultrasound. Pero makikita mo na na may pumipitik. Mga 7-8 weeks maririnig mo na talaga ang heartbeat. 😊

Ang heart beat ng baby is maririnig palang in 2 months. Nagdedevelop palang niyan ang puso ng baby mo. Nagfoform palang kasi niyan

Meron na yan mommy. Ganyan din age ni baby ko sa first ultrasound ko sa kanya. 6w2d may heartbeat na.😊

Naiiyak n kasi ako'bakit ganun? Salamat po sa mga ng effort sumagot'sa tanong ko

Nag pa ultrasound kasi ako..wala daw heartbeat baby ko'ngyayari b tlga un minsan?

4y trước

Yes po. Wait mo pa mga 2 more weeks.. meron na heartbeat yan

Opo meron na thru ultrasound.

it's ok momshie...3more weeks

Opo nkakaramdam nmn po ako

Yap tru ultrasound po

Dapat meron na