first time mom

Yung 4 mos old baby ko humina na sya sa formula ngayon,nakaka 6-8 oz Lang sya 24 hrs. Dumedede naman po sya sakin which is mas prefer ko,pero kasi di ako mapakali dahil Hindi naman ako pinagpala sa breastmilk,minsan Lang Kung tumulo. Pero mas gusto ni baby ko sakin,Ang concern ko Lang is Kung ganito na sakin sya sige dumedede tapos bihira Lang tumutulo Hindi naman Kaya nagugutuman si baby ko? may nadedede ba syang gatas pag ganito? minsan pag dumede sya sakin tapos panay parin iyak tinitinplahan ko na agad sa bote,at dun palang sya iinom Kaya Ang pagka intindi ko that time Wala syang nakukuha na gatas pag ganun na umiiyak sya kahit nagdedede sakin. dami na Kasi gatas nya nasasayang pag tinimpla ko di nya iniinom,Kaya bago ako magtimpla pinapa Dede ko muna sa kanya ang bote,pag kinakagat nya Lang nipple ibig sabihin ayaw nya uminom sa bote. Normal Lang po ba to,or kailangan mag switch ng vitamins? connected po ba Yun sa vitamins? pls Sana may makasagot Kasi napaparanoid na po ako. Ayoko nagugutuman sya,or nalilipasan ng gutom 🥺

1 Trả lời

Nangangayayat na po ba si baby? Baka di niyo lang din po napapansin na may lumalabas and mukhang satisfied naman po siya. Tsaka one way para mas dumami milk mo mommy bukod sa lagi mo siya idirect feed sayo, dapat stress free ka din. Think of happy thoughts and wag mo isipin na wala kang gatas :) isipin mo madami kang gatas. Malaki nagagawa nun. Wag po kayo maparanoid 😊

4y trước

hihi thanks po sa pag response 😘❣️