Mommies normal lang po ba na ang 20 days old baby ay sumuka ng napakarami po? 1st time mom po ako😭

Yung 20 days old baby ko po biglang sumuka ng napakarami po😭pero yung gatas lng dn nman po sinuka nya. normal lng po ba eto? hindi ko po alam gagawin ko huhu.1st time mom po ako

2 Các câu trả lời

bka na overfed tapos hindi naburp mi. nagkaganyan nrn baby ko. simula din 3 weeks ung lungad nya tapos madalas na. minsan kaunti minsan madaming milk nalabas. madalas dn kc hindi nagbuburp baby ko. kahapon may lumabas sa ilong nya na milk bukod sa nasamid. basta upright lang at make sure hindi maaspirate c baby. inform his/her pedia para makapampante ka po

1y trước

ganto din tlga baby ko mi. pero pag morning nman sarap ng sleep nya.pag gabi lng tlga sya hirap matulog.huhu kala ko ano na to. pero may chance pa po pla maulit ung pag suka sa baby mi? nakakakaba nman po

no po