3weeks Postpartum

Hello po, 1st time mom ask lng po ngayong Araw lng po natanggal pusod ni baby in 21 days po, normal lng po ba na ganyan po ung itsura nya ? Salamat po

3weeks Postpartum
6 Các câu trả lời

buhusan niyo po palagi ng alcohol. linisan niyo po ng bulak n my alcohol ung gilid.. wag niyo po basain. Pero much better kung pacheck up niyo po

Not normal, pacheckup nyo na po agad, nililinisan nyo po ba yan ng alcohol? Lo ko, natanggal in 6 days at malinis at tuyo na yung kanya.

4mo trước

yes po lagyan po ng alcohol pra mdali matuyo...

pa check niyo po sa pedia. 5 days lng po natanggal na yung sa baby ko. 4x a day po dapat nililinisan ng 70% alcohol.

Not normal po. pa check up nyo na sa pedia.