Please answer.

Yun po bang bp na 130/90 highblood na po ba yun?

5 Các câu trả lời

Depende sa normal bp mo. And sa due date mo din. kasi so far mine is 140/90, 29 yrs old ako. 37 weeks and 2 days, but sabi ng doctor ko, okay lang un bp ko, as long as hindi tumataas dun. Kasi mas palapit ka sa due date mo, nag eelevate din bp mo somehow. so better to have an open communication with your OB regularly.

depende sa normal bp mo. kasi pag saken mataas na yan dahil ang normal bp ko eh 100/70.

nasa boarderline ka na po mommy..

borderline na po. monitor bp po.

normal lang po