Just Asking

Yun baby ko pag kinakausap ko ayaw gumalaw, pag hindi ko nmn kinakausap galaw ng galaw

8 Các câu trả lời

sakin minsan lang sia gumalaw hahaha parang ayaw ata sakin.. saka pag kinakantahan ko saka hinahawakan ko bihira lang gumalaw.. Pero pag hinahayaan ko lang, panay ang galaw e hahaha 5months preggy here

5y trước

ahahaha oo sis, sabe pa naman ni ob dapat dw mag reresponse kung hahawakan or kakantahan hahaa ayaw ata sa boses ko hahaha

Ganyan talaga yan mamsh kasi nagfofocus siyang pakinggan yung boses mo tapos pag di ka nagsasalita galaw ng galaw kasi nagpapapansin siya sayo gusto niya kausapin mo siya 😊

5y trước

baby ko pg papa nia humahawak galaw ng galaw pero pg kinakausap ko ayw gumalaw🤣🤣🤣🤣🤣

Oo ganon din sakin sis, baka kasi gstong gsto ni baby na namnamin habang pinapakinggan ung boses natin

Nagcoconcentrate yan sya sa boses at sinasabi mo momsh 😊❤️

Nagpapapansin po siguro sayo mami :)

Nkikinig kai sya sa sinasabi mo😁

So true . Gnyan din aq dati

Ilang months ka na po??

5y trước

Ahh 4 months pa lng po ako. 😅