Heeeeelp!

yun baby ko 4mos na pero nun friday night grabe sya nag-ihit tas hinipan namen bibig nya kase mawawala na sya ng hangin (tama po ba ginawa namen?) tas feeling ko parang nanlambot sya at nangitim yun ilong nya, di ko sure kung nawalan na sya ng hangin. nahimasmasan naman sya sobra yun takot namen ni mama ? okay na ulet pero natatakot tuloy kame every time na iiyak sya baka kase umulit.

7 Các câu trả lời

Ung pinsan ko nun sanggol nagganyan din nagulat ata yon basta may nagcause ng pag iyak nya tas di nya nailabas iyak nya nangitim tas super taranta ng tito ko hinipan din sa bibig pero mga ilang segundo pa grabe din takot namin bago sya nakaiyak ng malakas, tama lang po yung hipan lang kasi masama ung isshake mo ung baby.

Mommy pacheckup nyo na po si baby mo. Para ma sure kung bakit nangyari yun saknya. God bless po sa inyo😇

okay na po si baby napacheck up na namen kahapon, wala naman pong problema basta hihipan nalang daw kapag nag-iihit.

Dapat po mommy dnala mo prn sa pedia pra macheck kng anu nagcause nun pra du n mangyari ult ska pra mapanatag ka

Much better na pa checkup mo sya mommy if lagi nangyayari sa kanya yan.

Pacheck up na po kayo kaagaf sa pediaaa o kaya sa center.

Pa check up niyo po may update ba dito