Period po ba to oh spotting?

Yong kulay kasi is medjo brown na may pinkish eh at ang hina pa ng daloy....and feeling ko may something sa loob and lagi nakong bloated and lagi nakong nagcacrave ng kahit ano tas nalulungkot pag di nakukuha gusto ko...first time ko lang din to naranasan.

5 Các câu trả lời

ganyan ako mii..tapos parang may acid at hilab ng konti sa tiyan.. Di ako mapakali kasi ilang days na akong delayed eh..Nag try ako mag pt ng strips naka 8 strips ata ako nun puro positive pahat at bumili ako ng other brand na pt apat..puro positive..ayun juntis me sa pangalawa ngayun.. 10 years gap ba naman kaya nanibago talaga ako ng husto.

3t trước

baka mahina pa po ang Hcg level niyo.. try niyo po 1 month .

PT is the keybpo

PT po kayo mam

PT po mhie

Mag pt po