Bonna milk

Hello. Yong asawa ko po kasi pinabili ko gataa sabe ko bonamil ang binili bonna eh yong baby po namin 11 months na. Asked kolang po kung masama ba painumin ng bonna si baby na 11 months na. Di na nya kasi mabalik yong gatas na bonna kasi ang layo pala ng pinagbilhan nya. Salamat po.

2 Các câu trả lời

hello mommy malaki po ba yung nabili or maliit lang nman? di na kasi akma kay baby yung bonna. kulang na sa nutrients.

pinainum nyo ba kay baby? nagkamali din kasi asawa ko ng bili