Gamot ko folic lang okay lang po ba yon? 16 weeks pregnant.

Yon lang kasi nereseta nung midwife saakin.

9 Các câu trả lời

pag sa center talaga tig isa lang na binibigay pero if may sarili kang OB madami maging vitamins mo wich is ayuko at andami kung inumin 😅 pero sulit naman at ang healthy ng panganay ko nung pinanganak ko at hinde talaga siya sakitin. pero sakin naman sa first trimester binigay yung folic kasi mas need siya sa 1st at naga developed pa si baby pero pag 2nd trimester iba na yung vitamins na binigay at pina stop na ako sa folic by the way may ferrus ka ba?

2mo trước

1: ferrus mie sobrang importante ng ferrus sa pagbubuntis natin to prevent iron deficiency and anemia 2: Calcium pampatibay ng buto ni baby and other growth importante din yan

Hi miii! yes okay lang for now. Pero kailangan dagdagan. 12weeks ako nag start ng additional vitamins as advised by my OB. Ang iniinom ko ngayon: Iron w/ Folic acid, Calcium at multivitamins. Balik k lng ulit kay ob/midwife para maresetahan po ulit :)

una folic ininom ko yun ang unang bigay ng center sumunod binigyan ako ng iron aid tas binigyan ako ng nakabotlle na gamot 180pcs na yun unimmap ang nakalagay sa label niya tapos nung last na binigay ng center ia calcium carbonate.

sakin po iberet (iron+folic) tas calcuimade and obimin 2nd trimester nako, pero nahihilo parin ako one time nahimatay ako then kahapon muntik muntik naman wala nako marinig buti nalang nakayanan ko hilo kundi mahimatay na naman ako

16 weeks and 6 days. Yung 1st kung prenatal folic acid lang dn Yung resita sakin . 2nd prenatal ferrous+folic acid mag kasama na sila dn calcium.

2mo trước

baka pag balik ko maresetahan na ako ng bago po no?

maganda ung OBMAX lahat ng kailangan ni bby nandun na dko lng sure kung Meron s botika s ob ko lng nabbli

yes po, pwede naman po pero mas better if may calcium and iron narin po sila ☺️

sakin po folic lng at ferrous same lng sya ng reseta ng center at sa OB ko

Dapat nag pe ferrous kana po , di na folic

2mo trước

folic obimin+ iron caltrate