Any One Na At 16 Weeks Ultrasound, Na May Nakitang Problem Sa Heart Ni Baby?

Yesterday, schedule NG checkup ko.. At pag scan Kay baby 16 weeks, may Napa sin Yong ob na ka kaiba sa heart ni baby, parang may butas daw.. Sino po may same na karanasan? Ano po nangyari?

1 Trả lời

Momsh mas maganda po magpaCAS po kaya para mas makita nga nila kung my butas heart ni baby mo . Usually yung Cas ginagwa siya 24-26weeks .

4y trước

Yes po, nka sched sa Aug 8.. Sana normal naman at Mali Lang or mag develop p heart ni baby