Normal bang mabuntis agad kahit dipa niregla after giving birth?

Yes po, may kasunod na agad ang baby ko kahit dipa ako niregla uli pagka tapos manganak, going 8 months na po ang baby ko ngayon at hindi ko po alam kung ilang months or weeks na ang baby sa tyan ko, since wala pa po kaming budget pang ultrasound, nahihiya naman po akong magpa check up sa center kasi may kasunod na agad ang baby ko and bata pa po ako, im only 21 years old at ang kabilin bilinan po nila is wag muna uli mag buntis dahil kawawa ang first born ko, please help po and no judge sana🥹

Normal bang mabuntis agad kahit dipa niregla after giving birth?
2 Các câu trả lời

yes this can happen.