ear discharge

may yellowish discharge po sa right ear ni baby.. ano po kaya to? #firstbaby what to do po?

ear discharge
10 Các câu trả lời

Hi momsh, I hope nagpacheck up na kayo ni baby. Babies are prone to ear infection lalo na kapag sila any breastfed. So it’s best to consult your pedia for any discharges such as this. I hope your baby gets well soon! 🙏

Ganyan din po nangyari sa baby ko. Sabi sa akin ng Pedia niya paarawan ko raw para mawala yung pagiging yellowish niya. Glory to God kasi nawala. But better to ask your baby's pedia po.

3y trước

mumsh basa basa may yellowish discharge po sa tenga hindi po balat ni baby tinutukoy nya

hi mommies.. thank you po for your answers.. matagal na po eto.. 1year na baby ko kahapon. ☺️😊

Mamsh pacheck up nyo na po agad sa pedia baka may ear infection para maagapan po agad.

kung marami sis. dalin mo n lng po sa center or online check up sa pedia.

Hello Mommy normal daw po yung ganyn? Ano po sabi ni pedia ni baby?

Ma, kamusta na tenga ng baby mo? Ngpa-check-up k tlga?

not normal sis, pa checkup nyo na po

Have it checked by the pedia

ask your pedia momsh