11 days old na si baby, pero pansin ko madilaw pa din sya and ung eyes discharge is yellowish din.

simula lumabas kami once ko plang sya napaarawan kasi laging sikat ng araw na is around 9 am or 10am lalo n ngayong month bg December, sabi ng Pedia ang safe na araw daw is from 7 am to 8am lang.. aside sa paarawan si baby and ibreastfeed sya ano pang other ways para mawala paninilaw nya? Thanks po sa sasagot

2 Các câu trả lời

try mo bumalik sa pedia, may lab test na gagawin sa baby mo pra makita kung mataas ba ang Bilirubin nya. may 4 reasons kung bakit naninilaw si baby 1st- High bilirubin. 2nd- di kau compatible ng dugo ni baby. 3rd- iyan tlga ang kulay nya. 4th-inpection. .yung baby ko 1month bago mawala ang paninilaw

Pag 2 weeks na si baby d padin nawawala pag ka dilaw nya balik ka sa pedia or lipat ka pedia Si baby ko jaundice di kami comptible ng dugo kaya madilaw sya