Just got her flu shot

Yeeey! She got her flu shot done at least before she enter for nursery this year 😍 ready for face to face school session. Panatag tlga pag alam mong fully vaccinated ung anak mo may peace of mind ka na protected sya kahit papaano.

2 Các câu trả lời

ang galing Mii, ready na for the face to face classes. excited ang mga kids even tayong mga Nanay. Magkakaroon na ng social interaction ang mga anak natin sa mga kaedad nila. Syempre dapat wag din pakampante, kaya mahalaga din talaga magpabakuna, dagdag proteksyon ng katawan

Agree ako dito. Yes to Bakuna