Hello po, sino po sa inyo nakararanas ngayon ng yeast infections? 8weeks pregnant po ako. Ty

Yeast infections

1 Trả lời

proper hygiene yan, kapag maghuhugas ka ng pempem, tuyuin mo muna, at palaging magpalit ng panty, kapag nababasa. naflora feminine wash lang yan yung green, tanggal yan, nabibili Yun sa drug store

9mo trước

ok mii.. thank u po, niresetahan ako ni ob ng metronidazole suppository for 7days.. kso ganun b tlaga my lumalabas tlaga after insert?