para sa mga momsies na natry Ma CS

So yeah recently I gave birth to my son Levi this dec 3 lang. Nagkaroon ako ng acne breakout sa katawan while I was pregnant. And now I just want to know ano mga beauty tips nyo para mawala yung mga acne marks ko and pimples! Hindi ako gaanong nagpipimples non d pko nabubuntis pati acne. Any tips yung safe for lactating moms like me? thankie.

1 Trả lời

Hi mamsh! Ako gamit ko yumg baby dove ng anak ko. Effective at natanggal naman 🙂