Yan po may mga white spot po sa face ng baby ko. Thanks po

Post image
7 Các câu trả lời

pag di po nawala ng 1 month or more ibig sabihin po nun balat xa. ok lng po yan meron din akong gnyan sa braso habang tumatagal po medyo nag fefade xa. ung gnyan ko sa katawan ko nawala din nung grade school na ako.

hello po. natanggal po ba yung white spot or PAtches ng baby mo momshie? nagkaroon kasi baby ko ng white patches ano magandang gawin o igamot?

mommy same tayo, si baby may ganyan din malapit sa lips. ano kaya to 😩

Parang rashes po sa tingin ko mommy yung nasa face ng baby mo.

8y trước

Thank you po.

Ang cute ni baby ❤️ ang laki na siguro niya ngayon

Mommy hindi po halata yung white spot sa photo..

Consult yur pedia