SSS mat.ben.

yan po hulog ko ng sss. napasa na po ng employer ko ung mat1 ko. Magkano po kaya makukuha ko? August 5 po due date ko.. TIA ☺️ sana po may makapansin. thanks po ☺️

SSS mat.ben.
2 Các câu trả lời

hi mamsh pinahulugan papo b sayo ng employer nyo ung sss mo simula march hanggang naun ? august din po kc kbwanan ko tapos pinahuhulugan p skin ehhh ang computation nmn ng matben ko ehhh kukunin s march 2019 to feb 2020 na my hulug nmn po .

4y trước

kaya nga po ehh pupunta nga kmeng sss s lunes ehh para itanong kung klngn pb maghulog .