Normal po ba yan

Yan lumabas saken pero wala ako nararamdaman na kahit anong sakit .natatakot ako 8weeks & 5days preggy po ako pero bakit my nalabas po na ganyan saken sana my sumagot po sa katanungan ko #1stimemom #firstbaby #advicepls

Normal po ba yan
54 Các câu trả lời

Pumunta kana po sa OB first pregnancy ko po ganyan ang spotting nadetect nila na Ectopic Pregnancy. For your safety and your baby po visit na po kayo kay OB.

4y trước

galing nako doctor binigyan lang ako ng reseta at kinuhaan ng dugo .

not normal po, baka po napagod kayo o natagtag, better po na magpacheckup para po alam nyo nangyari kay baby lalo na at 8weeks palang po 🙏🏼🙏🏼

consult po kau sa ob..KC po ako nagspotting Lang Ng konti nagpacheck ako sa ob tas trans v Wala Ng heart beat baby ko. 2 months and 8 weeks..

not normal po.. yun dn lumabas sa akin sa first miscarriage ko.. kaya mas mabuti ipa check up nyo na agad sa ob nyo.. para maka sigurado po tayo.

spotting, better consult your ob ASAP. and next time, use NSFW when posting pictures like this. hoping you and your baby are ok.

go to your OB na mommy. .kasi maaring may magbigay ng payo sau na same pinagdaanan pero iba cases. .chek up nlng para sigurado.

wag kana mgtaka muna .. just go to ob na po instead mgtnong ka dto .. kc hnd normal un gnyn .. kipsafe momsh ..

Habang maaga pa po pa check mo na po yan. Mahirap na po mawalan. Sobrang sakit physically and psychologically.

basta discharged blood na ang usapan ay hindi po yan maganda. call your OB and sched an appointment ASAP.

masakit bah pus on mo tska sa may bandang likod mo ganyan kasi ako ng malaman na di na develop baby ko