Tập đầu làm mẹ

Xót con qá các mom ơi . Bé nhà nay 5m10d dạo này bú rất ít luôn. Mình thấy bú ít qá nên cho ăn bột dặm vậy mà cũng k chịu ăn. Hic. K biết làm sao. Bé k bú xót gì đâu. Sợ con đói. Con k bú nên dạo này thấy còi cọc hẳn ra. Thương lắm các mom ạ. Còn mình thì con k bú sữa mẹ cũng ít theo luôn. Huhu. K biết làm sao luôn ạ #các_mom_tư_vấn

6 Các câu trả lời

bé đói sẽ tự đòi m.. đừng lo quá cũng đừng ép bé quá nè.. ép quá con sợ sau lại biếng ăn.. thà rằng giờ con tụt ít lạng nhưng sau này ăn giỏi, còn đỡ hơn thấy con gầy nên xót rồi ép bé ăn.. sau nó cứ thấy ăn là sợ, ăn thì ngậm k chịu nuốt, rồi nhè đồ ăn ra.. tới đó còn thảm hơn nhiều luôn ý m..

Bé mệt trong người thì lười bú thôi k fai đòi ăn j đâu, từ từ mom cho bé ăn dặm sau. Bé bú ko hết mom hút ra hay vắt ra để duy trì sữa nè, đừng lo lắng cũng ảnh hưởng tới tiết sữa đó mom. Bé bú ít mà vẫn chơi ngủ bth thì ko nên lo quá mom ạ, bé nào cũng có gd biếng bú, biếng ăn sinh lý mà

3y trước

Bé mình có lúc cũng vậy nè, đêm tới tận sáng ko bú 1 miếng nào, 6h bú 1 chút xíu xong là thôi tới 11h trưa ấy. Mom rơ lưỡi cho bé, xem hay con khó chịu mọc răng j ko mom

Bé bú theo nhu cầu nè mom, bé đến giai đoạn biếng ăn sinh lý nên vậy á, hồi bé mình giai đoạn này kêu bú là la làng lên không chịu mà vài hôm là hết à. Mom nên hút sữa để duy trì trạng thái sữa và không nên cho bé ăn dặm sớm hại dạ dày con á

k s đâu m khi nào bé đói sẽ bú à , bé e lúc trước cũng vậy tới giai đoạn biếng ăn đó m ,

3y trước

e lúc đó cũng sợ bé đói nên cứ ép miết bé k bú từ sáng tới chìu lun mới chịu bú

Quan tâm

qt