Pandemic baby

Xy Gonzales EDD May 16 DOB May 22 2.7 kls ECS Hay mga momsh nanganak na din sa wakas pero ecs nga lang kahit gustong gusto ko syang inormal pero di talaga pwede., ??? ok lang basta ayus lang si baby kahit sobrang hirap maging cs ganun talaga lalo na nga di pwede bantay sa ospital kaya kahit cs ka no choice ka kundi kayanin mag isa kasi wala nman ibang tutulong sayo kundi sarili mo lang yung hirap na hirap kang gumalaw kasi sobrang sakit ng katawan mo pero need mong kumilos kasi walang ibang magaasikaso kay baby kundi ikaw lang mag isa.. sa mga manganganak ngayon panahon ng pandemic mga survivor tayo mga momsh

Pandemic baby
54 Các câu trả lời

baket po kayo na cs since yung wt nya kaya naman sa normal? curious lang po for my awareness.

4y trước

Kasi po humuhina na po tibok ng puso ni baby kaya nman po talagang inormal pero si baby po kasi di nia kaya, kaya po nauwi sa cs...

Congrats mommy.. Ingat kau ni baby at sana pahilumin agad ni GOD ung sugat mo.. 😊

Momsh magkanu ang cs package mo? Sabe kc nila mas mahal gawa ng pandemic?

4y trước

Oo sis kasi ayaw tumanggap ng mga public ospital d2 ng cs ehhhh

Congrats po... Lumampas din po kau sa due date momsh.. First baby nyo po b..?

4y trước

Thank you po

Bawal po talaga bantay dadalaw lang ng 2hours tpos aalis na. Bawal mag stay.

4y trước

Saan po kayo nanganak ako po kase sa batangas.

congrats mommy 😊 God bless & Good health po sainyo ng baby mo 😊

Congrats po. ECS pero thankful ako na pwede bantay sa hospital

Congrats Mommy! Fighting! 💪🏻💪🏻💪🏻

Congrats.. welcome to the new world baby. Godbless

Nagpa swab test ka ba or rapid test pa sis bago inadmit?

4y trước

Oo momsh pero libre lang