Chào cả nhà yêu ơi! 🌸💫

Xuân đã về, và để chào đón không khí tươi mới, chúng ta hãy cùng nhau tạo nên một bức tranh vô cùng tuyệt vời với cuộc thi ảnh "Xuân 2024" nào! 📷 THỂ LỆ CUỘC THI 1. Chủ Đề: Hãy chọn ra những khoảnh khắc đẹp nhất của mùa xuân, từ những bông hoa rực rỡ, cánh đồng xanh biếc đến những nụ cười tươi tắn của con người hay những khoảnh khắc sum họp bên gia đình, bạn bè 2. Cách Thức Tham Gia: Bước 1: Chụp hình những khoảnh khắc xuân đẹp nhất. Bước 2: Đăng ảnh lên Ứng Dụng Bé Yêu với hashtag #Xuân2024 #Beyeu #VIParents Bước 3: Share bài dự thi lên Facebook cá nhân ở chế độ công khai 3. Giải Thưởng: 🥇 Giải Nhất: 500 điểm thưởng 🥈 2 Giải Nhì: 200 điểm thưởng 4. Công thức chấm điểm: Tổng điểm dự thi = 50% like + 50% (share + cmt) 👉 Lưu Ý: Số lượng ảnh tham gia không giới hạn. Thể lệ có thể thay đổi theo quyết định của BTC. Hãy cùng nhau tận hưởng vẻ đẹp của mùa xuân và chia sẻ niềm đam mê nhiếp ảnh của bạn trong cuộc thi "Xuân 2024". Hãy đăng ký ngay để không bỏ lỡ cơ hội nhận những phần quà hấp dẫn và làm phong phú thêm bộ sưu tập ảnh xuân của chúng ta! 🌷📸 #Xuân2024 #Beyeu #VIParents

Chào cả nhà yêu ơi! 🌸💫
11 Các câu trả lời

E không biết đăng trên app mà cụ thể là mục bài đăng hay ảnh nên đăng cả hai luôn

thi like + share + cmt trên Ứng dụng hay trên facebook ad ơi

Hay quá. App dạo này ít tương tác quá

Add e đa tham gia và share Facebook

Các mom ơi cùng tham gia thôi

hấp dẫn quá 🤩

Tuyệt vời

Tham gia

tham gia

Tham gia