Các chị ơi. E nhiều lúc nhạy cảm có việc zi quá ức chế là e khóc nức nở. Đỏ với nóng hết mặt. E bầu 6 tháng 2 tuần rồi.

#xinkinhnghiem thi thoảng khóc đến mức như vậy mà e đọc ngta nói về sau con hay bị trầm tính. Có sao ko ạ.?#LO_LẮNG

13 Các câu trả lời

mom cứ vậy quài thì con ko phải bị trầm tính mà là bị trầm cảm và tự kỷ đấy mom ạ. Còn trầm tính là tính tình điềm đạm, ít nói là khác mom à

3y trước

Vâng c

mom chỉ nghĩ đến những gì tốt cho con thì làm, những lúc buồn bực mom có thể đi dạo, nghe nhạc, xem phim, tâm trạng k tốt ảnh hưởng đến con

cố gắng kiềm chế cảm xúc m nhé vì bầu thường hay mưa gió thất thg điều quan trọng là m luôn cân bằng đc cảm xúc của mk

3y trước

Vâng e cảm ơn c

cố gắng kiềm chế cảm xúc lại nha mom, vì con mom hãy cố lên, khóc là ảnh hưởng bé đấy

Cố gắn điều chỉnh lại cảm xúc, và hít thở sâu và điều sẽ thoải mái hơn

3y trước

E cảm ơn c

cố gắng nha mom.. tiếp tục như v sinh con ra bé sẽ bị tự kỷ á..

3y trước

Vâng c. Cảm ơn c e sẽ sửa đổi ạ

phải biết tự khống chế cảm xúc của mh m ạ

chúc m có 1 thai kỳ tràn đầy niềm vui nè ❤️

điều chỉnh cảm xúc thôi m, vì con

Cố gắng lên m