MN ơi. Cho mình hỏi bầu 12 tuần. Giảm nghén mà đau bụng dưới thỉnh thoảng đau lưng có sao k ạ.

10 Các câu trả lời

Đau bụng nhiều thì đi khám cho yên tâm nha mom còn lâm râm thì k sao đâu

ko ra máu ko sao nha. Lo quá hay đau quá thì đi khám nha mom

mình cũng như mom vậy.. sợ sợ mà ko biết sao

4y trước

mình lo đi khám rồi mà bà nói là mình thiếu sắt . thai bt mà đau bụng dâm vậy thì ở lại theo dõi

có lẽ vẫn nên đi khám cho an tâm

4y trước

mình khám thì bs nói bt ak. mà vẫn thấy lo kiểu sao ấy. thấy BV k có tâm lắm. kết quả ngắn gọn vừa k nói nhiều về trường hợp mình

k thấy độ mờ da gáy đâu

4y trước

dạ mình có nghe bs nhắc mà k biết sao lại k có trên đây ạ

M xem có thiếu canxi k ạ

ko sao đâu mom

đi khám m.

đi khám m

k sao m