Con e lúc mới sinh đã chích trên cánh tay Đến nay hơn 1 tháng r mới cương mũ lên thì có s k ạ

14 Các câu trả lời

đâu có sao mom, mũi tiêm lao như vậy mới tốt nhé. phải bưng mủ, xong xẹp tạo sẹo thì mới tốt. Chúng ta cũng có sẹo tiêm lao ngay bắp tay đó thôi. Bth nhé

tiêm mũi lao nên 1 tháng sau sẽ sưng mủ và đóng vảy nè.như vậy là vắc xin có tác dụng rồi nha m.ko lên mới phải đi khám và chích lại nè m

sẹo sẽ để lại suốt đời.k có sao đâu mom.như mình lớn rồi mà còn sẹo nè . không cương lên là phải chích lại á

k sao nha m, mưng mủ mới tốt nè, m cứ để yên đừng đụng vào

mũi tiêm lao phải để lại sẹo mới tốt nha mom

k sao đâu m nó mưng để tạo sẹo ms tốt

Vậy là đúng đó mom. Bé mình cũng v mà

Chúc bé mau ăn chóng lớn ngoan ngoãn

ko sao đâu m nha

k sao đâu mom