Làm cách nào để hết mụn trên mặt của con v các mom bé nhà em dk 10ngay oy ma em thấy mụn quá trời

20 Các câu trả lời

tắm nước lá trà xanh, mướp đắng.. cho bé mặc mát mẻ, bật điều hoà 27-28 độ k đội mũ (trẻ sơ sinh dưới 20° mới cần đội mũ).. bú xong lau mặt, lau cổ sạch sẽ cho bé nha mom..

Cho bé bú xong lau sạch mặt cho con nhé mom. Còn nếu mụn đỏ thì là bé nóng quá rồi, mom đừng ủ con kín quá

mom tắm nước trà xanh cho bé, để bé thoáng mát nha, đừng ủ bé, nóng lắm

m tắm nước lá chè, lá khế, lá khổ qua cho bé nè. m mặc thoáng mát cho bé

thường mụn trắng sẽ tự rụng kg cần làm gì hết

m tắm mướp đắng hoặc kinh giới cho bé nhé

nấu nước chè xanh rửa cho bé nha mom

Chúc bé mau ăn chóng lớn ngoan ngoãn

tắm lá khế chua, lá me cho bé nhé

m sd nước vo gạo rữa cho con xem