Sau sinh ra tháng cần kiêng cử gì nữa v mấy m

11 Các câu trả lời

Cử ăn đồ lạnh cữ ra gió , kiêng việc nặng, dụng nước lạnh, chuyện vk ck , cử Hải sản , đồ ăn sống , tái( vừa chính tới) , ko được uống nước đá, thức khuya , sử dụng điện thoại nhiều, ,… còn nhiều thứ lắm mom chịu khó hỏi người lớn vì mỗi nơi phong tục tập quán khác nhau sẽ ở cử khác nhau . Chúc mom và bé có nhiều sức khỏe bé ngoan ngoãn bú giỏi ❤️

kiêng uống nước lạnh, đồ chua, cay, tanh, lạnh ,nhiều dầu mỡ, đồ chưa chín k làm việc nặng nha mom

kiêng hải sản, kiêng làm việc nặng, nằm nghĩ ngơi, hạn chế đụng nước, k uống nước đá

nói thật mh k kiêng lắm đâu, kiêng việc nặng ,đụng nước lạnh vậy thôi à

vẫn kiêng làm việc nặng, kiêng uống nước đá, hạn chế đụng nước sớm

chỉ là đc ra ngoài thôi chứ kiêng như trong tháng thôi mom..

kiêng nc đá, hải sản, làm nặng

kiêng đồ chua cay lạnh m nhé

kiêng lạnh, làm việc nặng,

Kiêng làm việc nặng mom