Em định mua cho bé dùng kh biết có hiệu quả k moi người bé em 5th rồi ạ cho em xin ích ý kiến đi ạ em cam on nha ❤️

12 Các câu trả lời

Mình nghĩ không nên mua vì bé còn nhỏ nên để bé tự ngủ chứ không nên dùng thuốc sẽ không tốt cho sức khoẻ bé đâu mom

k nên mua m ạ vì nó giống như dạng thuốc ngủ của người lớn í bần cùng mới phải dùng đến thôi

mom. nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi mua nha mom

e nghe mọi người bảo kg nên mua

minh k dung may nay mom k tot cho con.

em thấy phản hồi k tốt ạ

mh ko tin lắm nên ko mua m ạ

bé nhỏ m nên hỏi bs

em nghĩ k nên dùng..

đẩy bài cho m