Uống cà phê có bị đen con không các mom ơi . Các mom giúp em với ạ . Em bị nghiện cà phê ạ 😥😥😥😥

3 Các câu trả lời

uống cafe có đen con hay thì mình ko chắc nhưng mình chỉ biết uống 1 ly cafe sẽ làm tăng 27% nguy cơ thai chết lưu mom ạ. Chất cafeine trong cafe sẽ làm hại não bé. Bầu ko dc sử dụng bia rượu, cafe, ko dc dùng chất cồn, chất kích thích là điều hết sức cơ bản mom ạ.

Bé đầu mình cũng nghiện cafe nhưng sanh ra trắng bóc, đến đứa tiếp theo minh cũng uống vì nghĩ chắc ko đen 🤣, nhưng ko nó đen thui các mom ạ . Tốt nhất thèm thì uống loãng thôi mom, chứ ko có gi cảng được cơn thèm của mẹ bầu được.

cám ơn mom ạ