Bé nhà e cứ đến 5-6h chiều là cứ quấy khóc là sao mn nhỉ. bị được 3 ngày nay rồi . chẳng hiểu bị gì nữa😖😖#xinkinhnghiem

10 Các câu trả lời

này là giai đoạn khủng hoảng của bé á. bé tiếp thu mọi thứ xung quanh nên sẽ xuất hiện tình trạng này á mom

3y trước

giai đoạn này mom phải kiên nhẫn dỗ bé. một thời gian sau bé sắp xếp đc những gì mình tiếp thu thì sẽ hết. sau này khi lượng tiếp thu của bé nhìu bé còn gắt gỏng hơn nữa kìa. mom lên mom tìm hiểu về wonther week của bé á mom

chắt con mới vào giai đoạn khủng hoảng đó m

3y trước

v hả mom. bé mình nay đc 3m19d rồi

m kiểm tra con có khó chịu đâu k

kiểm tra xem có bất thường ko m

chắc bé trong GĐ ww ko

chắc tuần nhõng nhẽo ý

3y trước

mệt ghê ý. cứ phải khóc đc tầm 10p mới thôi

bé nhà mình cũng vậy

3y trước

mệt mom nhỉ

mtuan nhong nhẽo

chắc wonder week

cần cho bé ngủ

3y trước

cứ phải khóc tầm 10p mới ngủ mom à