Em bầu đk 19w oy ma mấy ngày nay em bị đau họng với ho mn có cách nào để hết đau họng với ho k ak

10 Các câu trả lời

m thử xúc miệng, đánh răng bằng nước muối tối đến mỗi lần đi vs đêm mẹ có thể ngậm 1 2 hạt muối nhỏ. sáng dậy thì m uống nước gừng ấm thử xem.

k uống nước đá, nước lạnh nha mom, mom súc miệng với nước muối mỗi sáng, uống nước gừng ấm loãng và uống nước cam cho có sức đề kháng

mom thử uống trà gừng, súc nước muối, làm húng chanh đường phèn dùng nhé

m uong nước muôi. nước âm. suc mieng sang tôi nuoc muôi. uongnuoc cam xem ạ

uống nước ấm nha mom, nếu có chanh đào mật ong thì uống vào nha

uống nước ấm, súc miệng bằng nước muối loãng mom ạ

uong la rau rap ca gia ra lay nuoc uong nhe

uống nước ấm gừng thu xem mom

uống nước ấm m

chc