Cho e hỏi em bầu 36 tuần em bé 2kg6 nhỏ wá không ạ, ăn gì con mới tăng cân nhanh ạ

11 Các câu trả lời

ko nhỏ đâu ạ. mom ăn trứng vịt lộn nhiều vào, uống sữa tươi không đường và sữa hạt á mom . mình uống loại 18 loại hạt bên zalo b này thấy vào bé nhiều này mom 0989688394

ngay chuẩn rồi mom ơi. Ko nhỏ nhé. mom uống thêm sữa tươi ko đường, ăn khoai lang, vịt lộn, đu đủ chín, chuối chín, sữa chua nhé. Vào con hết nhé.

k nhỏ nha mom, mom ăn thêm trứng vịt lộn và uống sữa không đường vào nhanh lên cân lắm

đạt chuẩn app r nhỏ j âu mom. mình 36w 2kg7 đây có j âu

dc r mom... tới sanh là vừa ạ

ko nhỏ đâu á mẹ

e 34t 2ki7 rồi ne

ko nhỏ đâu m

ko nhỏ m.

dc ui nha