Be e dc 7th roi ạ ma be bj tao bon an gj gjup be het bon w may mom gjup e voi

6 Các câu trả lời

bé ăn dặm rồi thì có thể nghiền chuối, đu đủ cho bé ăn ít ít. Nếu bé bú mẹ thì mom phải thay đổi khẩu phần ăn của mom. Ko ăn đồ cay nóng, dầu mỡ nhiều, chua, tanh.

Dạ mình dùng chuối , kiwi , táo , hạn chế ăn đu đủ ạ đu đủ sẽ làm bé bị bình hơi khó tiêu ạ

ngoài ăn mẹ cũng chịu khó massage bụng cho bé nha, sẽ giúp bé đỡ bị táo bón

mẹ cho bé uống men tiêu hóa, với ăn rau vào

cho bé ăn loãng ra tí mom nha

ăn chuối, đu đủ m