Bé nhà mình 9m16d, bé đã đi trẻ từ đầu tháng 9, nhưng bé hay bị tay chân miệng phát đi phát lại

4 Các câu trả lời

nên cho con nghỉ học, cho con khám chữa cho khỏi hẳn m, có thể bé đề kháng yếu nên bị lại hoặc ở lớp vệ sinh ko sạch sẽ

m nên cho be đi khám de lấy thuoc uong va cho be nghi o nha k có be lai lây ở bé khác. sạch se cho con m nhe va cho con uong nuoc cam

nỗi khổ của rất nhiều phụ huynh. chưa có vaccin phòng tay chân miệng thế mới buồn.

chuc be mau khoi