Các mom ơi, 32 tuần mà bé được có 1,6kg. Bs bảo hơi bé!Mình rầu quá, ăn không vào con chỉ v m thôi

11 Các câu trả lời

mom. ăn uống đầy đủ chất vào, ăn đa dạng vào, ăn trứng vịt lộn và uống sữa tươi không đường vào nữa nha

m uống sữa tươi k đường, ăn hột vịt lộn, bơ, khoai lang, sữa chua, các loại hạt vào con k mập mẹ nè

m ăn uống nhiều vào nhé m ăn trứng lộn bơ chuối chín khoai lang sữa tươi k đg m nhé

mình từ 27w đến giờ 34w chưa đi siêu âm được ,không biết con được mấy kg luôn

cứ tiếp tục ăn cả thế giới đi mom ạ. Tới khi sinh con tầm 2kg8 2kg9 cũng dc mom

mà m nên ăn mọi thứ đi nè nhất là hải sản.vì sau sinh m sẽ ko được ăn nè

mom uống sữa tươi ko đường, ăn chuối chín, các loại hạt, khoai lang mom nhé

m ăn trứng vịt lộn và sữa tươi không đường nha m.vào con ko vào mẹ nè

tránh đồ ngọt với tinh bột hoy, còn lại quất láng mom à..

Giống mình rồi hic