Con so 39w1 rồi mà chưa rục rịch gì hết... Mong con còn hơn mong lương nữa...

14 Các câu trả lời

chúc mom Sinh mau đẻ lẹ, mẹ tròn con vuông nha mom đi bộ nhiều, ăn dứa, kích thích núm vú cho nhanh chuyển dạ

Bầu xinh quá, lại còn ko tăng cân mấy hihi. Chúc mom sớm gặp con nè

chúc mom chuyển dạ sinh thường nhanh, mẹ tròn con vuông nhé..🥰

Haha chúc mom mẹ tròn con vuông nha hồi e bầu cũng 39w2d đẻ á

chúc m sớm có cơn chuyển dạ nha.chúc m mẹ tròn con vuông

chúc mom sanh mau đẻ lẹ, mẹ tròn con vuông nhé 🤗

chúc mom sớm chuyển dạ, mẹ tròn con vuông nhe

chúc mom mẹ tròn con vuông,sinh mau đẻ lẹ nha

chúc mom chuyển dạ sinh mau, mẹ tròn con vuông

chúc mom sinh đẻ mau lẹ mẹ tròn con vuông