Cho e hỏi có mẹ nào đang xài sữa similac new born số 1 k ạ .loại này tăng cân k ạ

Cho e hỏi có mẹ nào đang xài sữa similac  new born số 1 k ạ .loại này tăng cân k ạ
14 Các câu trả lời

còn tùy mom ạ. lúc đầu mình cho bé uống similac cũng thấy tăng, sau bé bú mẹ ghiền luôn ko thèm bú bình nữa nên thôi

tùy thuộc vào sự hấp thu của từng bé nữa dòng sữa này phát triển toàn diện m ạ

tăng cân hay k là do cơ địa của bé.. sữa này là dòng phát triển toàn diện..

đẩy bài cho mom, tăng cân hay k là do hấp thu hay là hợp sữa nữa đó mom

tăng cân hay k còn phụ thuộc khả năng hấp thụ của con nữa m

mk k sài. mà còn tùy thuộc vào cơ địa nữa m

tăng cân là do bé hấp thụ ak mom

do bé có hấp thụ hay k nữa mom

còn tùy hấp thụ bé ntn nữa m

để mình đẩy bài cho m nha