Thai 30w, có m nào như e k ạ? Pé hay đạp và hoạt động nhiu vào buổi tối. Còn ngày thì rất ít 😭😭😭

13 Các câu trả lời

Hầu như các bé hay đạp vào buổi tối á mom, ban ngày mẹ họat động nhiều nên sẽ thấy con ít đạp, tối mẹ nghỉ ngơi mới cảm nhận con đạp nhiều và rõ á mom

có m nhé bé mình tr cũng toàn đạp về đêm một phần cũng bởi vì khi m nằm xuống nghỉ ngơi cộng với khôg gian đêm yên tĩnh nên cảm nhận bé đạp rõ hơn

Dạ có e tại ngày e đi làm nên cũng ít khi để ý con có đạp ko nhưng lúc gần đi ngủ nó đạp tới sáng luôn 😓 sáng dậy cứ bụp mắt

Bthuong mom ơi. Ban ngày mom hoạt động nhiều, giống ru nên con ngủ nhiều. Tối mom nghỉ ngơi thì bé hdong nhiều nè

bé nao kug z ak mom. buoi ngay mjnh hoat dong nen k cam nhan dc. nhung ban đêm ngj ngơi thi no đạp mjnh rầm rầm luôn.

tối nào cũng khoe giò khoe mông m ơi, k thấy đạp nhìu k quen 🤣🤣🤣🤣

buổi tối m nghĩ ngơi, thoải mái bé cảm nhận đc nên đạp nhiều đó m

Bé mình trước cg vậy toàn canh 2-3h sáng đạp nhiệt tình thôi

bé của mình 34 tuần cũng vậy. đạp hồi khỏi ngủ luôn á

cám ơn các m nhiu ạ 😍😍😍