nay e dc 30 tuan roi ma bs bảo e bi thieu canxi voi thieu nuoc ói voi đầu be bi tuộc xuống co s k ạ

8 Các câu trả lời

nói BS kê can xi uống đi nha, mom ăn nhiều hải sản như tôm ,cua vào bổ sung can thiếu nước ổi mom uống nước nhiều vào, nước lọc, nước mía, nước dừa bé tụt xuống mom nên nằm nghỉ k vận động, đi lại nhiều nha, nhất là đi xe máy, đi thì nói Ck chở mom k nên tự đi, tự dắt xe nha

bổ sung thêm canxi.. uống nhiều nước lọc, sữa tươi k đường.. uống thêm nước dừa, nước mía.. ăn uống đầy đủ và nghỉ ngơi nhiều nha mom..

thiếu canxi thì ăn thêm hải sản, tôm cua vào mom. Thiếu ối thì uống thêm nước dừa, nước mía vào

Bổ sung thêm canxi, uống nhiều nước và hạn chế đi lại nha mom

đầu tụt rồi thì hạn chế ngồi xổm, vận động mạnh m ạ

uống nhiều nước ấm ăn nhiều chất có chứa canxi vào nhe m

chúc mom thai kỳ khỏe mạnh

nghe lời bs m