. Mấy mom cho em hỏi chân con em vầy phải bị cong k ạ

19 Các câu trả lời

sau 3 tuổi con mới hoàn thiện đc mom.. chân bé cong là do trong bụng mẹ chật chội nên phải nằm ở tư thế cuộn ng lại.. sinh ra chân bé nào cũng cong v thôi..

bé nào còn nhỏ cũng vậy hết mom, sau bé tập đi thì sẽ tự hết dần nhé. Trừ trường hợp nếu ba mẹ hay trog nhà có ai bị chân vòng kiềng thì mới sợ thui

3y trước

uầy, vậy phải chờ bé qua 36th thì mới chắc dc mom ạ. khá căng

bé nào còn nhỏ cũng z hết m. m lấy tay nắn chân hàng ngày cho bé nè

bé nào cũng vậy hết mom, qua 3t mới xác định đc nha

bé nào lúc nhỏ cx v dần dần sẽ hết mom ạ

ks đâu m m nắn chân cho con hằng ngày là đc

sau 3 tuổi chân bé hoàn thiện ms rõ nè mom

trẻ sơ sinh chân bé nào cũng cong m nhé

Sơ sinh vậy thôi lớn tự hết Á mom

y chân bé mình nay đã 8m rồi