Các m cho e hỏi xíu đầu của bé nhà e bị méo một bên giờ lam Sao cho khỏi méo vậy các m

9 Các câu trả lời

Mom cho con nghiêng qua bên khác đi, và mom đổi qua nằm bên đó luôn cho con nghiêng qua. Hằng ngày mom massage cho con và xoa đầu cho con nữa nè. Bé mình lúc mới sinh ra bị móp dữ lắm, mình đổi bên rồi chèn khăn, chỉnh tư thế cho con, massage, gan 2 thang la bé hết r nè

m thường xuyên chỉnh đầu bé qua bên kia nè. chèn khăn cho bé, m đừng cho bé nằm gối

mom tấn khăn lại cho bé, khi bú,khi bé nằm cho bé nằm nghiêng bên còn lại nhiều hơn

tấn khăn bên méo cho bé nghiêng qua hướng còn lại mom

3y trước

m làm rồi AK m

m cho bé nằm nghiêng nhiều bên còn lại m ạ

m lót tấm khăn xg nghiêng về bên còn lại

cho nằm bên còn lại nhiều hơn m

cho nằm nghiêng bên còn lại mom..

Chỉnh lại tư thế nằm